Cách bảo quản sữa ong chúa

cách bảo quản sữa ong chúa 1

Cách bảo quản sữa ong chúa
 

Sữa ong chúa có 2 dạng đó là dạng viên nang và sữa ong chúa tươi.

Sữa ong chúa dạng viên nang có đặc điểm là tiện lợi, nhưng sữa ong chúa dạng viên nang chỉ có 50% hàm lượng sữa ong chúa, còn lại là chất phụ gia và các chất bảo quản, nên việc bảo quản sữa ong chúa dạng viên nang rất đơn giản, chỉ cần tránh tiếp xúc với ánh nắng trực tiếp chiếu vào là được.

Sữa ong chúa tươi là loại 100% thành phần được giữ nguyên sau khi lấy ra khỏi tổ. Vì vậy, đa phần mọi người thường thích sử dụng sản phẩm sữa ong chúa tươi vào nhiều mục đích khác nhau như bồi bổ sức khỏe, điều trị bệnh và làm đẹp… đều đem lại hiệu quả cao. Khi đã mua được sữa ong chúa tươi nguyên chất rồi thì điều mà tất cả mọi người đều quan tâm đó là làm thế nào để bảo quản được sữa ong chúa tươi để giữ được lượng dinh dưỡng?

- Cách bảo quản viên uống sữa ong chúa là bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, nhiệt độ dưới 30 độ C, tránh tiếp xúc với ánh nắng trực tiếp. Sữa ong chúa có thể ngả màu sẫm hơn theo thời gian, đó là đặc tính tự nhiên của Sữa ong chúa.

- Sữa ong chúa tươi bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh có thể để được hơn 1 năm. Trường hợp chỉ để trong ngăn mát tủ lạnh, sữa ong chúa tươi có thể sử dụng trong vòng 6 tháng. Mỗi lần sử dụng, các bạn lấy một lượng sữa ong chúa nhất định ra rồi lại cất lại trong tủ lạnh để đảm bảo chất lượng. Sữa ong chúa tươi thành phần dinh dưỡng dễ hấp thụ là rất cao nên nếu để ngoài không khí lâu sẽ bị phản ứng làm giảm tác dụng hoặc hỏng.

Tìm hiểu thêm về sữa ong chúa tươi nguyên chất của Mật Ong Tây Bắc

Đăng bởi mật ong tây bắc lúc .
Tag: sữa ong chúa, cách bảo quản, nguyên chất,

BÌNH LUẬN