Mật ong có nóng không? Dùng có bị nổi mụn không?

Mật ong có nóng không? Dùng có bị nổi mụn không?

Mật ong có nóng không? Dùng có bị nổi mụn không?

 

Trước hết khi nhắc đến đồ ngọt chúng ta thường nghĩ ngay chúng là thức nóng. Suy nghĩ này không hẳn là sai vì thường khi chúng ta ăn đồ ngọt thì nhờ axit của dạ dày và nhiệt độ của cơ thể sẽ  tạo ra được một loại đường mà cơ thể có thể hập thụ được. Chính vì điều này mà khi chúng ta ăn đồ ngọt sẽ cảm thấy nóng trong người.

Mật ong không hề nóng và gây nổi mụn

Mật ong không hề nóng và gây nổi mụn


Mật ong thì khác, chúng tương tự như đường trái cây. Thành phần của mật ong nguyên chất bao gồm nước, các loại vitamin và dưỡng chất. Trong đó đường trong mật ong là 2 loại đường đơn tự nhiên glucose và furcose. Nên mật ong có tính bình, không gây nóng ( Vì sao các loại hoa quả như xoài, mít hay sầu riêng… gây nóng trong vì trong thành phần của chúng chứa các loại đường đa! ).
Do Gan không phải hấp thu lượng đường có trong mật ong, mà chúng sẽ được hấp thu trực tiếp vào cơ thể, nên quá trình này không sản sinh ra lượng nhiệt chính vì vậy sử dụng mật ong không hề nóng và gây nổi mụn.

Mật ong không hề nòng có thể do các nguyên liệu dùng với nó như nghệ, gừng, quế có tính nóng

Mật ong không hề nòng có thể do các nguyên liệu dùng với nó như nghệ, gừng, quế có tính nóng


Nhưng một số người sử dụng mật ong lại bị nóng trong?


Câu hỏi này trả lời rất đơn giả vì có thể bạn sử dụng mật ong với các nguyên liệu có tính nóng khác. Gừng, quế hay nghệ khi kết hợp với mật ong là những bài thuốc tự nhiên rất tốt với sức khỏe và làm đẹp. Nhưng nghệ, gừng, quế… bản thân nó có tính nóng, nên khi sử dụng quá liều sẽ dẫn đến nóng trong. Nên khi sử dụng bài thuốc nào từ mật ong và các loại khác, các bạn nên sử dụng đúng theo liều lượng mà bài thuốc khuyên dùng.

Đặt niềm của bạn đúng chỗ khi mua các sản phẩm mật ong nguyên chất

Đặt niềm của bạn đúng chỗ khi mua các sản phẩm mật ong nguyên chất


Cũng có thể mật ong của bạn không phải là mật ong nguyên chất chúng có thể bị pha chế thêm mía đường hoặc các chất làm ngọt khác. Và để hấp thụ được lượng đường này cơ thể sẽ phải sản sinh ra lượng nhiệt lớn dẫn đến nong trong và nổi mụn. Chính vì vậy các bạn nên chọn cho mình 1 địa chỉ uy tín để mua các sản phẩm mật ong.


Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm mật ong nguyên chất của cơ sơ Mật Ong Tây Bắc Minh Phương. Đặt niềm tin đúng chỗ đó là một người tiêu dùng thông thái!
 

Đăng bởi mật ong tây bắc lúc .
Tag: mật ong, sức khỏe, gừng, quế, tinh bột nghệ,

BÌNH LUẬN